top of page

Novice Karate Group (ages 8 & up)

Public·110 members
thanh tran
thanh tran

công nghệ XỬ LÝ PHÔI MAI MỚI KHAI THÁC RA RỄ VÀ vững mạnh

Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 khi mới khai thác tưởng chừng rất thuần tuý nhưng thật sự rất khó và đòi hỏi phải có kĩ thuật để cây lúc trồng vào chậu cây vẫn khỏe mạnh, và vững mạnh rẻ. Chỉ cần một đôi sơ xuất trong quá trình xử lý ban sơ và ko biết cách thức trông nom sở hữu thể làm cho chúng ta tốn tất cả công sức, thời gian và tiền nong.

Phôi Mai lúc mới khai thác về việc trước hết cần cắt tỉa, nên từ khi thân chính của cây, nó quyết định Dáng – Thế cây, trước lúc cắt cần Quan sát tận tường trong khoảng rộng rãi gốc độ khác nhau. Cho nên, phải căn cứ vào hình dáng bên ngoài của thân phôi, phối hợp với ý đồ thông minh của mình mà lựa chọn mặt ngắm đẹp nhất.


Tiếp theo cần cách trồng mai phôi sạch gốc, rễ phôi Mai, cắt sạch rễ bị dập và thối, đối sở hữu những mặt cắt rễ to, nên sử dụng dao sắc gọt thật ngọt bề mặt cắt trước lúc đem cây đi ngâm thuốc. Ngâm phôi bằng thuốc ra rễ theo hướng dẫn (Bạn có thể dùng auxin IBAK của Dephyte hoặc Siêu ra rễ Mai vàng Supper root 8), sau đấy để ráo nước và bôi 1 lớp mỏng gel ra rễ CLONEX của mỹ vào đầu vết cắt của rễ (Gel ra rễ Clonex với tác dụng xử lý nấm và kích thích ra rễ tại vết cắt), việc này rất quan trọng, sẽ quyết định rất lớn sự thành công của cây sau này.

Tiến hành cuốn linon bọc kín lên toàn thân phôi mai vàng, để giảm thiểu hiện trạng làm cho cây mai vàng bị mất nước giúp cây mang thời kì củng cố bộ rễ và tăng trưởng hồi phục trở lại.Dùng cát 100% (cát sạch hạt to), sau khi trồng xong, phủ một lớp bột dừa lên trên mặt, mục đích giữ ẩm cho chất trồng.Việc trồng cát 100% theo tôi có tác dụng: Giúp chậu thoát nước thấp, các vết cắt ở đầu rễ sẽ ko bị thối, giúp phục hồi thẹo nhanh. Chú ý nên sử dụng Benzoxystrobin SC 800 để diệt nấm bệnh cho phôi mai.

Sau thời kì trong khoảng một,5 – 2 tháng, cây bình phục và vững mạnh mạnh, bắt đầu bón phân cho cây, tùy theo độ to của chậu và cây mà bón. Phun Siêu bật mầm xanh lá BIO 8 cho cây để bật bật mầm và chồi mới.

Thay đất trồng sau thời gian từ 8 – 10 tháng tùy theo sự phát triển mạnh yếu của từng cây, rễ đã lan ra kín chậu, bắt đầu thay bằng chất trồng mới. Bổ sung thêm trung vi lượng + hữu cơ có phân bón lá

1 lưu ý quan trọng là ví như bạn cắt chừng nào rễ thì cũng cắt bỏ chừng ấy lá tương ứng, và đừng cắt trụi lá hoặc trụi rễ.Xem thêm: phôi mai vàng giá rẻ 2024


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • FightX MMA
 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • Edward Turner
  Edward Turner
 • Riva Motwani
  Riva Motwani
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
bottom of page